BỮA CƠM GIA ĐÌNH CỦA CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI

Thứ tư - 17/01/2024 14:51
Mỗi dịp Tết đến, trong lòng mỗi người đều dâng lên những cảm xúc khó tả. Có thể là vui, có thể là lo lắng, nhưng chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bồi hồi và mong đợi những giây phút gia đình được sum họp, vui vầy bên mâm cơm gia đình đậm tình yêu thương.
      Bữa cơm ngày Tết không chỉ là dịp để mọi người trong gia đình có thời gian ngồi lại bên nhau, mà nơi đó còn khơi nguồn biết bao tinh thần hay, ý nghĩa đẹp cùng những giá trị mang tính nhân văn sâu sắc. Hiểu được ý nghĩa to lớn ấy, trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức "Bữa cơm gia đình" cho các bé tại trường. Các bé được trải nghiệm với việc tự chuẩn bị các đồ dùng, sắp xếp các món ăn và đặc biệt các bé thể hiện các kỹ năng tự phục vụ cho bản thân, chia sẻ cùng với bạn. Qua hoạt động này đã tạo cho các bé sự gắn kết, chia sẻ tình yêu thương với mọi người xung quanh, biết ý nghĩa của bữa cơm sum họp ngày Tết và gìn giữ những nét riêng của con người Việt Nam.
* Sau đây là những hình ảnh: