Ví da nữ cao cấp
Ví da nữ cao cấp đẹp, chính hãng
Thiết bị tưới nước nhỏ giọt
Bán thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín, giá tốt tai Hà Nội
Đèn led downlight
Bán các mẫu đèn downlight giá rẻ trên toàn quốc

Trang nhất » Cho bé yêu » Tin tức về trẻ

TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC " VUI HỘI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC : 2014-2015

Thứ tư - 15/10/2014 09:15

Cũng như mọi năm - Tết trung thu lại về , tiếng trổng múa lân lại vang lên rộn ràng tưng bừng, trẻ thơ hân hoan háo hức nô đùa bên mâm cổ, với những chiếc lồng đèn thật ngộ nghĩnh dễ thương, hòa quyện những âm thanh bài hát trung thu của trẻ tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui tươi trong ngày hội.

Sáng ngày 08 tháng 09 năm 2014( nhằm ngày 15/8 AL)  trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức " Vui hội trung thu cho bé" năm học 2014-2015

Đến tham dự ngày hội có:

- Cô Tống Thị Tuyết -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Trang Đài - P.hiệu trưởng - CTCĐ

- Các anh chị thường trực trong ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh , các cô giáo cùng các cháu trong toàn trường.

Với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các lớp được thể hiện nội dung, bài hát gây ấn tượng cho các cháu và người xem .

Đặc biệt có sự tham gia của đội múa lân " Sư Rồng " do đoàn thanh niên phường An Sơn biểu diễn với màn" Rồng phun lửa" thật hay và khéo léo khiến cho người xem khâm phục .

Sau đây một số hình ảnh trong ngày hội

img_25701_500_01

Ông Địa đang giao lưu với cháu

img_25821_500