TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC "VUI HỘI TRUNG THU" NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 24/09/2018 14:21
              Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con Sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
           Dưới ánh trăng vàng đoàn em cất tiếng hát vang

Cũng như mọi năm - Tết trung thu lại về , tiếng trống múa lân lại vang lên rộn ràng tưng bừng, trẻ thơ hân hoan háo hức nô đùa bên mâm cổ, với những chiếc lồng đèn thật ngộ nghĩnh dễ thương, hòa quyện những âm thanh bài hát trung thu của trẻ tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui tươi trong ngày hội.

Chiều ngày 21 tháng 09 năm 2018 ( nhằm ngày 12 /8 AL)  trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức " Vui hội trung thu cho bé" năm học 2018 -2019

Đến tham dự ngày hội có: - Ông Đỗ Huy Cương - Trưởng ban đại diện CMHS

- Cô Phan Thị Phê -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
                                                      -  Cô Nguyễn Thị Trang Đài - P.Hiệu trưởng - CTCĐ

Các anh chị  trong ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu trong toàn trường.

Các cháu được tham gia giao lưu sinh hoạt với nhiều trò chơi hấp dẫn như : Làm lồng đèn, rước đèn, múa lân, phá cố với nhiều loại bánh kẹo, trái cây được trưng bày trên mâm cỗ.
    Ngoài ra  các cháu còn được thưởng thức v
ới nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp và  được thể hiện qua nội dung, bài hát gây ấn tượng cho các cháu và người xem .   Đặc biệt có sự tham gia của đội múa lân " Sư Rồng " do các anh chị đội múa lân trường Nguyễn Bỉnh Khiêm biểu diễn với màn" Rồng phun lửa" thật hay và khéo léo khiến cho người xem khâm phục .

Sau đây một số hình ảnh trong ngày " Bé vui hội trung thu "
của trường MG Họa Mi  NH: 2018-2019

Nguồn tin: Mẫu giáo Họa Mi