TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI " TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG CHO BÉ " NĂM HỌC: 2016-2017

Thứ sáu - 16/09/2016 08:19
Cũng như mọi năm - Tết trung thu lại về , tiếng trổng múa lân lại vang lên rộn ràng tưng bừng, trẻ thơ hân hoan háo hức nô đùa bên mâm cổ, với những chiếc lồng đèn thật ngộ nghĩnh dễ thương, hòa quyện những âm thanh bài hát trung thu của trẻ tạo nên bầu không khí rộn ràng, vui tươi trong ngày hội.

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2016( nhằm ngày 15/8 AL)  trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức " Vui hội trung thu cho bé" năm học 2016-2017

Đến tham dự ngày hội có:

- Cô Tống Thị Tuyết -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Trang Đài - P.hiệu trưởng - CTCĐ

- Các anh chị thường trực trong ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh , các cô giáo cùng các cháu trong toàn trường.

Với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các lớp được thể hiện nội dung, bài hát gây ấn tượng cho các cháu và người xem .

Đặc biệt có sự tham gia của đội múa lân do đoàn thanh niên phường An Sơn biểu diễn thật hay và khéo léo khiến cho các cháu xem rất vui và hào hứng .

Sau đây một số hình ảnh trong ngày hội trung thu

Kết thúc ngày hội Trung thu các cháu thật vui vẻ háo hức và phấn khởi
Ngày hội mà tất cả trẻ thơ đều không thể nào quên ./.

Nguồn tin: Mẫu giáo Họa Mi