TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THÁNG 3 CỦA BÉ" NĂM HỌC 2018-2019

Thứ bảy - 02/03/2019 03:53
 Căn cứ kế hoạch hướng dẫn số 635/KH- PGD&ĐT ngày 18/09/2018 của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ V/v hướng dẫn nhiệm vụ bậc học Mầm non năm học 2018-2019;
 Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Mẫu giáo Họa Mi; Trường Mẫu Giáo Hoạ Mi tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày " Hội tháng 3" với nhiều chương trình đặc sắc như sau:
                                              - Giao lưu các trò chơi dân gian - Thi trang trí tranh vẽ chủ đề về ngày hội của "Bà, của Mẹ, Cô giáo, của bạn gái"
                                              - Tiệc buffet cho trẻ
                                              - Giao lưu văn nghệ
    Về tham dự với ngày hội có:
                                              - Cô: Phan Thị Phê - Bí thư chi bộ - HT nhà trường
                                              - Cô: Nguyễn Thị Trang Đài - P. Hiệu trưởng- CTCĐ
                                              - Anh Đố Huy Cương - Trưởng ban đại diện Cha mẹ trẻ, các cô giáo, các bậc phụ huynh, và các cháu trong trường.
    Hoạt động được tổ chức trong không khí vui tươi hào hứng phấn khởi, sôi nổi của cô và trẻ, với sự góp mặt của các  vị phụ huynh các lớp đã nhiệt tình tham gia dự trong ngày hội.
      Qua hoạt động ý nghĩa này trẻ được tiếp cận, được trải nghiệm thực tế, Trẻ rất hứng thú, tích cực mạnh dạn tự tin nhiều hơn khi tham gia vào các hoạt động của nhà trường.

Sau đây một số hoạt động trong ngày Hội Tháng 3 năm học 2018-2019

"Phần giao lưu văn nghệ của các cháu"

Phần thi trang trí  vẽ tranh  "Ngày hội tháng 3" của Phụ huynh và Cô giáo

Phần thi trò chơi dân gian của các lớp