TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC HỘI THI " BÉ KHÉO TAY " NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 25/02/2019 14:52
Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường mẫu giáo Họa Mi. Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2019
Trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức hội thi " Bé khéo tay " năm học 2018 -2019
 Qua hội thi nhằm giúp trẻ có được kỹ năng : Vẽ, nặn, xé dán, trẻ cần được thường xuyên luyện tập để trở thành những họa sĩ tài năng trong tương lai,  giáo dục trẻ tính sáng tạo, thẫm mỹ biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp trong cuộc sống.
  * Về tham dự hội thi có : Cô: Phan Thị Phê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
                                               Cô: Nguyễn Thị Trang Đài - P. Hiệu trưởng - CTCĐ
                                               Các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu  tham gia hội thi.

Sau đây một số hình ảnh của các cháu  thể hiện trong buổi hội thi vẽ về chủ đê  "Bé với  An toàn giao thông"
và nặn, xé dán " Bé với môi trường "