LOGO
Đang cập nhật....

Hình ảnh

Video

Trang nhất » Cho bé yêu » Kế hoạch hoạt động của bé

TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC "CHO TRẺ THAM QUAN DOANH TRẠI CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY TLQĐNDVN 22/12" NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 19/12/2017 20:03
              Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Sáng nay trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức cho các cháu tham quan tại Lữ đoàn 270 xã Tam Ngọc TP Tam kỳ Quảng Nam. 
             Cùng đi với các cháu có cô: Nhan Thị Trinh Nữ - P.Bí thư chi bộ - TTCM tổ mẫu giáo lớn, các cô giáo chủ nhiệm và các cháu học lớp mẫu giáo Lớn.
             Các cháu được gặp gỡ giao lưu cùng các chú bộ đội tại sư đoàn 25, các cháu được các chú ân cần đón tiếp thật vui vẻ, nhiệt tình. Trong phần sinh hoạt giao lưu các cháu đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ với chủ đề " Bé yêu chú bộ đội  " ngoài ra các cháu cũng được nghe các chú bộ đội giao lưu một số ca khúc thật hào hùng, sôi nổi.
            Sau phần giao lưu các cháu được các chú hướng dẫn đi tham quan khu sinh hoạt, khu để các loại xe phục vụ quân đội khi cần thiết.
            Chuyến tham quan được kết thúc trong không khí tình cảm, ấm cúng vui vẻ. Các cháu được học tập, hiểu được ý nghĩa ngày truyền thống " Quân đội nhân dân Việt Nam". Qua đó giáo dục các cháu lòng yêu thương, kính trọng các chú bộ đội và giáo dục tinh thần yêu Quê hương Đất nước biết bảo vệ Tổ quốc.

 Sau đây một số hình ảnh các cháu tham quan tại Lữ đoàn 270

Nhân ngày thành lập quân đội nhân Viêt Nam 22/12 Tập thể trường mẫu giáo Họa Mi Kính chúc các Anh bộ đội Lữ đoàn 270 và toàn thể  
gia đình Sức khỏe - Hạnh phúc - và thành công trong công việc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trang Đài

Nguồn tin: MG HỌA MI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn