TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC MỘT SÔ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG NH 2020-2021

Thứ ba - 20/04/2021 10:42
    Căn cứ kế hoạch hướng dẫn số 625/KH- PGD&ĐT ngày 16/09/2020 của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ V/v hướng dẫn nhiệm vụ bậc học Mầm non năm học 2020-2021;
    Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Mẫu giáo Họa Mi; Trường Mẫu Giáo Hoạ Mi tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày giải phóng quê hương như sau:
         - Cho trẻ tham qua tượng đài Mẹ Thứ
         - Hội thi Bé khéo tay năm học 2020-2021
         - Tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố
         - Trồng cây xanh, thiết kế "vườn rau của Bé" tạo cảnh quang môi trường "Xanh- Sạch- Đẹp"
         - Chi đoàn tham gia hưởng ứng ngày hội thể dục thể thao cùng đoàn phường An Sơn
         - Cô và trẻ tham gia hưởng ứng ngày hội đọc sách
     Hoạt động được tổ chức trong không khí vui tươi hào hứng phấn khởi, sôi nổi của cô và trẻ. Qua hoạt động ý nghĩa này trẻ được tiếp cận và được trải nghiệm thực tế, Trẻ tích cực hứng thú, mạnh dạn tự tin nhiều hơn khi tham gia vào các hoạt động của nhà trường.
                                                     Sau đây một số hình ảnh hoạt động của nhà trường "Chào mừng ngày giải phóng Quê Hương 30/4

Cô và các cháu  tham quan tượng đài "Mẹ Thứ"

Hội thi Bé khéo tay năm học 2020-2021

- Tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố