TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NH 2019-2020

Thứ hai - 06/07/2020 09:32
  -  Nhằm đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng giảng dạy của cô và trẻ trường mẫu giáo Hoạ Mi năm học 2019-2020.
  - Hôm nay ngày 09 tháng 07 năm 2020. Trường mẫu giáo Hoạ Mi tổ chức " Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và Bế giảng phát thưởng năm học 2019-2020,
   * Về tham dự buổi lễ có:
   - Cô: Phan Thị Phê - BTCB- Hiệu trưởng
   - Cô: Nguyễn Thị Trang Đài- P.Hiệu trưởng-CTCĐ
   - Ông: Đỗ Huy Cương - Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh
   - Bà: Phan Thị Tứ - P. Ban đại diện CMHS
   - Các bậc phụ huynh đến từ các lớp, các cô giáo cùng các cháu trường mẫu giáo Họa Mi.
   Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng nhưng cũng không kém phần trang trọng nghiêm túc cùng với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu.

Sau đây một số hình ảnh lễ ra trường và Bế giảng phát thưởng NH 2019-2020