CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH TRONG VIỆC GIÁM SÁT BẾP ĂN BÁN TRÚ

Thứ bảy - 15/04/2023 12:57
Vệ sinh an thực phẩm đang là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội, đặc biệt là đối với các trường học tổ chức bán trú. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, trường Mẫu giáo Họa Mi luôn nâng cao nhận thức an toàn phẩm thực phẩm khi tổ chức các bữa ăn cho trẻ tại trường.
      Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng giáo viên, nhân viên, thường xuyên phối hợp với phụ huynh cùng kiểm tra, giám sát nguồn cung cấp thực phẩm từ khâu tiếp nhận và chế biến thức ăn. Nhà trường luôn thực hiện đảm bảo theo qui trình bếp ăn một chiều, thực hiện tốt công tác kiểm thực 3 bước và lưu mẫu đảm bảo theo qui định.
      Sáng ngày 14/4/2023 nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2022-2023 tham gia kiểm tra và giám sát công tác tổ chức bán trú tại bếp. 
      Một số hình ảnh:
z4266632764160 e43d114a9dfe3a9eb73d43ecc5b408f7
 
z4266632767852 ac09c7e04e4a25c4491262e3400904fc
 
z4266632769268 6d6712149ebcd366913e77513ff91b94
 
z4266648802192 5dc6fbf18f34b5f2f87ad54ba13884e6
 

Tác giả bài viết: Trường MG Họa Mi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây