SINH HOẠT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Thứ năm - 09/12/2021 16:48
       Tôn sư trọng đạo” đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên Cô dạy, đến những bài giảng của Thầy bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.
       Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021 trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).
       Tham dự buối sinh hoạt có quí vị đại biểu:
       - Cô Phan Thị Phê - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường.
       - Cô Nguyễn Thị Trang Đài – Nguyên PHT – CTCĐ
      Cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện và ý nghĩa. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường phấn khởi với thành tích đã đạt được trong năm học qua, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng lòng đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng cao hơn nữa.
      * Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường MG Họa Mi