SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN "BÉ VUI THI TÀI" NĂM HỌC 2021-2022

Thứ hai - 02/05/2022 22:24
        Căn cứ kế hoạch Cụm chuyên môn năm học 2021-2022, thực hiện các hoạt động chào mừng 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5. Ngày 27/4/2022, cụm chuyên môn 2 gồm các trường: trường MG Họa Mi, Bình Minh, Hương Sen, Vành Khuyên tổ chức sinh hoạt giao lưu với chủ đề “Bé vui thi tài” với mục đích nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và trẻ được giao lưu, học hỏi chuyên môn, tạo không khí vui tươi, đoàn kết hỗ trợ nhau cùng tiến bộ, tạo điều kiện cho trẻ thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, ngôn ngữ, thể dục thể thao. Sinh hoạt giao lưu còn tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội nhằm làm tốt hơn công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác phòng chống dịch bệnh và rèn kỹ năng sống cho trẻ nhằm thu hút sự quan tâm của phụ huynh và cộng đồng.
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Trường MG Họa Mi