SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 3 CHUYÊN ĐỀ " BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO GVMN" NH 2020-2021

Thứ ba - 27/04/2021 16:12
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và Kế hoạch số 01/KH-CCM3 ngày 5 tháng 4 năm 2021;
Ngày 24 tháng 04 năm 2021, cụm chuyên môn 3 gồm các đơn vị: trường MN 24/3, MG Họa Mi, MG Tuổi Thơ, MG Măng Non và MG Vành Khuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên mầm non” tại trường MG Măng Non.
*  Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có:
- Cô: Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó trưởng phòng GD& ĐT thành phố Tam Kỳ;
- Cô: Nguyễn Thị Thu Giang - Chuyên viên phòng GD&ĐT, phụ trách bậc học mầm non thành phố Tam Kỳ.
Cùng các cô CBQL, TTCM của tất cả các trường MN, MG công lập và tư thục trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và hơn 75 CBQL, GV của 05 trường trong cụm chuyên môn số 3 đã về dự đông đủ sinh hoạt chuyên đề: “Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên mầm non” giúp giáo viên mạnh dạn, tự tin và chủ động hơn trong sinh hoạt chuyên môn.  Đồng thời, tạo cơ hội cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để  tổ chức có hiệu quả các hoạt động nhằm phát triển toàn diện về các lĩnh vực cho trẻ, thực hiện tốt chương trình GDMN.
* Nội dung sinh hoạt chuyên đề gồm 2 phần:
+ Phần 1: Đánh giá công tác chuyên môn trong thời gian qua, triển khai công tác trọng tâm trong thời gian.
+ Phần 2: Bồi dưỡng chuyên môn dưới hình thức tổ chức các trò chơi: “Đồng đội chung sức”, “Khéo tay hay làm” để giáo viên thảo luận, hợp tác theo nhóm.
Sau buổi sinh hoạt chuyên môn, tất cả CBQL và giáo viên cốt cán về dự được nghe cô Nguyễn Thị Thu Giang - chuyên viên PGD phụ trách bậc học mầm non chỉ đạo, hướng dẫn nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên, phát huy vai trò của PHT trong công tác tổ chức sinh hoạt chuyên môn.
- Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó trưởng Phòng GD&ĐT đã đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị, nội dung, hình thức và hiệu quả tổ chức sinh hoạt chuyên môn của Cụm chuyên môn số 3, đồng thời Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền chỉ đạo các đơn vị trường nhân rộng hình thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên để nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Cô Phan Thị Phê - Cụm trưởng phát biểu khai mạc

Cô Bùi Thanh Phượng - P. HT họp đánh giá công tác qua phổ biến công tác đến

Toàn cảnh buổi sinh hoạt của các nhóm đang thảo luận

Trò chơi "Đồng đội chung sức"

Trò chơi " Khéo tay hay làm"

Thành quả của các cô giáo qua trò chơi "Khéo tay hay làm" của 3 nhóm

Điệu nhảy Dân vũ của các cô giáo qua bài hát " Nối vòng tay lớn"

Cô Nguyễn Thị Thu Giang - CBCV phòng giáo dục phát biểu ý kiến

Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền P. Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 3 với chuyên đề “Bồi dưỡng năng cao năng lực giáo viên mầm non”đã thành công tốt đẹp. Cụm chuyên môn số 3 trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các cô CBQL, TTCM, GV của các trường đã về tham dự. Cảm ơn tất cả các cô ở các trường trong cụm chuyên môn đã góp phần làm nên sự thành công của buổi sinh hoạt./.