HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

Thứ năm - 21/04/2022 05:59
     Thông qua chủ đề "Ngày hội đọc sách" nhằm góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho trẻ, rèn luyện cách cầm sách, mở sách, kể chuyện theo tranh, giúp cho trẻ biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời trẻ được khám phá, trải nghiệm, học tập những gương tốt việc tốt, hình thành nhân cách góp phần phát triển toàn diện cho trẻ. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho trẻ về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.
      Ngày 20/4/2022 trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức "Ngày hội đọc sách", để phong trào ngày hội được duy trì và phát triển, trường Mẫu giáo Họa Mi hy vọng rằng đây
 sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các trẻ trong nhà trường mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh và những người yêu sách.
        Một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả bài viết: Trường MG Họa Mi