TRƯỜNG MG HỌA MI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thứ hai - 19/12/2022 14:55
Đông qua xuân tới, mùa xuân của sự sinh sôi đem tới sức sống mới cho vạn vật trong đó cũng có cả Con người chúng ta. Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay trên những con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người người cảm nhận được mùa Xuân đang về.
TRƯỜNG MG HỌA MI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023
      Tô điểm cho cảnh đẹp mùa xuân là những loài hoa sặc sỡ và đặc biệt không thể thiếu là cành hoa mai, hoa đào, rồi những chiếc bánh chưng bánh tét…Những hình ảnh đó được các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Họa Mi trải nghiệm một cách thích thú qua các hoạt động được tổ chức trong những ngày qua. Các bé được tham gia hoạt động trải nghiệm với các nội dung: gắn hoa mai, hoa đào, gói bánh chưng, bánh tét, tổ chức gian hàng và viết thư pháp. Cùng với đó là những lời ca, tiếng hát và điệu nhảy sôi động của các lớp trong kịch bản "Bé với mùa xuân". Đặc biệt, các bé rất thích thú với tiệc Buffet chào xuân mới.
      Sau đây là một số hình ảnh: