TRƯỜNG MG HỌA MI PHỐI HỢP CÙNG VỚI TT ANH NGỮ AMY TỔ CHỨC “RING THE GOLDEN BELL 2023”

Thứ tư - 19/04/2023 12:39
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mẫu giáo Họa Mi. Sáng ngày 19/4/2023 trường Mẫu giáo Họa Mi phối hợp cùng với trung tâm anh ngữ AMY Quảng Nam tổ chức chương trình “RING THE GOLDEN BELL 2023” dành cho trẻ khối Mẫu giáo Lớn đang học tại trường.
      Đây chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích để trẻ mẫu giáo Lớn thể hiện tài năng, đồng thời tạo cơ hội giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. Khơi dậy và phát triển niềm yêu thích tiếng anh của trẻ, nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào học tiếng anh, giao tiếp với người nước ngoài.
      Với không khí sôi động của những tiết mục văn nghệ chào mừng, trẻ được bố trí ngồi thành hàng theo số thứ tự của ban tổ chức đã phân chia và trả lời các câu hỏi của ban tổ chức bằng cách đưa đáp án A hoặc B của mình. Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 15 giây, sau khi có tín hiệu hết thời gian, trẻ đưa cao đáp án, nếu trả lời đúng thì được quyền ở lại sàn thi đấu, trả lời sai phải rời sàn thi đấu. Các giáo viên trong nhà trường cũng rất phấn khởi khi được tham gia trò chơi cứu trợ để cổ vũ tinh thần thi đấu của các bạn nhỏ.
     Kết thúc chương trình “RING THE GOLDEN BELL 2023”, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho tất cả trẻ Mẫu giáo Lớn và đặc biệt trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho những trẻ đạt kết quả cao trong chương trình.
     Chương trình “RING THE GOLDEN BELL 2023” của trường Mẫu giáo Họa Mi phối hợp cùng với Trung tâm AMY đã diễn ra thành công rực rỡ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, đồng thời giúp cho trẻ mạnh dạn, tự tin và sẵn sàng hành trang cho trẻ MG Lớn bước vào lớp 1.
     * Sau đây là những hình ảnh: